Tổ chức sự kiện giới thiệu dòng sản phẩm mới của công ty HIMA In Email
Chủ nhật, 28 Tháng 5 2017 12:55

BÀI KẾT THÚC MÔN HỌC KỸ NĂNG THỰC HÀNH CHUYÊN MÔN 1 – EVENT : TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM MỚI CỦA CÔNG TY HIMA

Trong chương trình đào tạo theo định hướng chương trình TOP 100 các Trường đại học hàng đầu thế giới, Trường Đại học Tôn Đức Thắng luôn chú trọng đến việc truyền tải các kiến thức chuyên môn và trang bị các kỹ năng thực tế đến các sinh viên trong từng chuyên ngành. Với định hướng đó, Khoa Quản trị kinh doanh đã ứng dụng và áp dụng những phương pháp mới trong cách dạy, cách học trong các môn học và môn “Kỹ năng thực hành chuyên môn 1 - Event” là một trong những điển hình.

Ngày 26/05/2017, Team sự kiện SEA (Sunshine Event Agency's) bao gồm các sinh viên ngành Quản trị kinh doanh – chuyên ngành Marketing của Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức một sự kiện với mục tiêu giới thiệu sản phẩm và xúc tiến bán hàng tại phòng D101 trường đại học Tôn Đức Thắng. Sự kiện không chỉ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía ban lãnh đạo nhà trường mà còn nhận được sự tài trợ về mặt sản phẩm từ phía Công ty cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo Hima.

Với sự tham dự của hơn 100 bạn sinh viên, buổi sự kiện ra mắt đã rất thành công trong việc cho sử dụng sản phẩm dùng thử của công ty với nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ đó mọi người đã hiểu rõ hơn về sản phẩm và nắm bắt được công dụng tối ưu của từng loại sản phẩm. Bên cạnh, nhân dịp này các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu cùng nhau qua nhiều trò chơi vui nhộn, mang tính gắn kết với sản phẩm công ty, các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị chu đáo và đa dạng như: beastbox, solo guitar, và nhiều giọng ca đầy nội lực khác,...

Dưới góc độ môn học mang tính thực tế cao, qua việc trải nghiệm tổ chức một sự kiện có tính quy mô, các bạn sinh viên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khá bổ ích và có thêm những động lực để tiếp tục học và trải nghiệm nhiều môn học khác trong chương trình đào tạo theo chuẩn TOP 100 quốc tế của nhà trường.

Một số hình ảnh diễn biến trong sự kiện:

SEA HIMA 01

Hình ảnh trưng bày tại sự kiện

SEA HIMA 02

Cô Lê Thị Thúy Phượng, Trưởng bộ môn Marketing tặng quà cám ơn đại diện doanh nghiệp HIMA

SEA HIMA 03

Sinh viên đang thực hiện giới thiệu dòng sản phẩm mới của công ty HIMA

SEA HIMA 04

Ban tổ chức thành viên nhóm Sunshine Event Agency's chụp ảnh lưu niệm với cô Lê Thị Thúy Phượng, GV giảng dạy môn học cùng các GV bộ môn, đại diện phía doanh nghiệp HIMA.