Lễ xuất quân chiến dịch xuân tình nguyện của Khoa quản trị kinh doanh In Email
Thứ sáu, 06 Tháng 1 2017 16:18

LỄ XUẤT QUÂN CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN CỦA KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Sáng ngày 5/1/2017, Ban Chấp Hành Liên chi hội Sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức thành công lễ ra quân và khởi động cho chiến dịch “Xuân tình nguyện”. Mở đầu buổi ra quân, đại diện Liên chi hội Sinh viên Khoa đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, động viên tinh thần và gửi lời tri ân đến các chiến sĩ với tinh thần xung kích vì cộng đồng.

Kết thúc phần phát biểu, Ban chỉ huy chiến dịch và các chiến sĩ cùng nhau dâng hương tại tượng đài Bác Tôn như một lời gửi gắm và hy vọng sự thành công cho chiến dịch lần này.

Sau nghi thức dâng hương, gần 200 chiến sĩ được chia làm 3 đội lớn theo sự hướng dẫn của Ban chỉ huy chiến dịch để tiến hành dọn dẹp đường phố. Cả 3 đội phân chia nhau đi nhặt ve chai, nhặt rác và gỡ bỏ những tấm biển, tờ giấy cũ trên các cột điện. Đồng thời cùng nhau tuyên truyền, nhắc nhở người dân có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường dọc theo 3 tuyến đường lớn là đường D6, Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ. Thông qua hoạt động này, các bạn sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh đã thể hiện được sức trẻ, lòng đam mê, nhiệt huyết và không ngại khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, xung kích vì cộng đồng.

Chiến dịch Xuân tình nguyện vẫn sẽ còn tiếp tục với rất nhiều các hoạt động phong phú và ý nghĩa như làm quà Tết, làm hoa mai, hoa đào, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ và giao lưu văn nghệ mừng xuân. Hy vọng qua các hoạt động đa dạng, phong phú của chiến dịch năm nay của sinh viên khoa QTKD nói riêng và sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng nói chung sẽ là món quà Xuân ấm áp, là nghĩa cử sẽ chia, mang không khí và niềm vui ngày Tết đến với tất cả mọi người.

Một số hình ảnh hoạt động

raquan1

Các chiến sĩ đang nghe phổ biến về Lễ ra quân và tinh thần Xuân tình nguyện 

raquan2

Các Chiến sĩ dâng hương tại tượng đài Bác Tôn

raquan3

Đội hình chiến sĩ Xuân tình nguyện Khoa QTKD chụp ảnh kỷ niệm trước giờ ra quân

raquan4

Chiến sĩ Xuân tình nguyện cùng nhau dọn dẹp đường phố

raquan5

Các bạn sinh viên đang gỡ bỏ những tờ giấy quảng cáo cũ 

raquan6

raquan7

Các chiến sĩ cùng nhau làm sạch rác bên các bờ kênh ven đường

raquan8

Nụ cười mang tinh thần xung kích của một nữ chiến sĩ Khoa QTKD


Tin mới hơn:
Tin tiếp theo:

 

 

THUVIEN 

chatluongcao k2

  huongdan

 education-banner3

  hoithaobanner3

 

 

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo