Đêm gala chung kết Đấu trường Logictics – Đêm bùng nổ In Email
Thứ hai, 28 Tháng 11 2016 00:33

Đêm gala chung kết Đấu trường Logictics – Đêm bùng nổ

Cuộc thi “Đấu trường Logictics” là cuộc thi mang tính học thuật về ngành công nghiệp Logistic do khoa Quản trị kinh doanh, Trường đại học Tôn Đức Thắng đăng cai và tổ chức. Ngoài ý nghĩa học thuật, cuộc thi còn là một sân chơi lành mạnh cho sinh viên phát triển trí tuệ và tài năng của mình, là cơ hội tỏa sáng cho những cá nhân đầy triển vọng. Thông qua cuộc thi, các bạn thí sinh không chỉ có dịp chứng minh năng lực cá nhân mà còn có cơ hội gắn bó và hỗ trợ nhau trong phần thi đội nhóm, phát huy cao tinh thần đoàn kết, đồng thời giúp các bạn sinh viên kết nối với các doanh nghiệp tiềm năng.Với ý nghĩa đó, cuộc thi nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía các doanh nghiệp tham gia tài trợ cho cuộc thi, mà trong đó là sự đồng hành quan trọng của hai nhà tài trợ chính là Công ty BĐS Khải Hoàn Land, Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Logictics Việt Nam.

Trải qua các vòng loại cam go và đầy hào hứng, vòng chung kết cuộc thi “Đấu trường Logictics 2016” đã diễn ra vào 17h30 ngày 25/11/2016. Vượt qua hơn 200 thí sinh, 16 bạn sinh viên thuộc 4 nhóm thí sinh xuất sắc nhất đã vinh dự tiến vào đêm chung kết gồm: Passion, Logos, Miracle, New Adventure.

Đến tham dự đêm chung kết cuộc thi, về phía khách mời gồm:

- Thầy Trần Chí Dũng – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Logistics Việt Nam

- Thầy Nguyễn Hồng Khanh - Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hội Nhập, Giám đốc điều hành công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải và TM Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương TPP.

- Chị Nguyễn Thị Thúy An - Chuyên viên Kinh doanh – Phòng mua bán cước quốc tế, đại lý tàu- Công ty Cổ phần Dịch vụ Logistics Dầu khí Việt Nam.

- Chị huỳnh Như Nguyệt - Trưởng phòng Đào Tạo và Phát triển Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Logictics Việt Nam

- Anh Nguyễn Đức Huy – Phụ trách Đối Ngoại Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Logictics Việt Nam

Về phía nhà trường gồm có:

- Thầy Nguyễn Trung Đình – Giám Đốc Trung tâm Hợp tác Doanh Nghiệp và Cựu Sinh viên

- TS Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh

- TS Phạm Thị Ngân - Trưởng bộ môn Kinh Doanh Quốc tế, khoa QTKD

- Thầy Tăng Khắc Quý – Phụ trách công tác HSSV khoa QTKD

Và đông đảo các thầy cô giảng viên khoa Quản trị kinh doanh và hơn 500 bạn sinh viên đến tham gia cổ vũ cho cuộc thi.

gala1

Đông đảo các thầy cô khoa QTKD và hơn 500 sinh viên ủng hộ nhiệt tình cho cuộc thi.

gala2

Ban giám khảo cuộc thi (từ phải sang): chị Nguyễn Thị Thúy An, TS Phạm Thị Ngân, thầy Nguyễn Hồng Khanh, thầy Trần Chí Dũng.

Nội dung thi đầu tiên trong vòng chung kết là phần thi Tài năng giữa các nhóm thí sinh, mỗi nhóm phải thể hiện các tài năng của mình như múa hát, diễn kịch,… nhằm gây ấn tượng mạnh đến khán giả và Ban giám khảo cuộc thi.

gala3

Nhóm New Adventure đang thể hiện phần thi tài năng của mình qua phần thi hát.

gala4

Nhóm Logos đang thể hiện phần thi tài năng của mình

Sau phần thi tài năng, các nhóm bắt đầu thể hiện bản lĩnh và kiến thức của mình khi liên tục tham gia các vòng thi mang tính học thuật cao, đòi hỏi khả năng phản xạ và tư duy nhạy bén của các thành viên trong nhóm. Các vòng thi với mức độ khó ngày càng tăng dần, bao gồm: Tăng tốc, Vượt chướng ngại vật và Về đích. Cả hội trường đều hào hứng và theo dõi từng nội dung thi của mỗi nhóm và không ít lần, các nhóm đã tạo nên những sự bất ngờ từ những cú đột phá ngoạn mục thông qua việc sử dụng các ngôi sao may mắn, giành điểm trong những nội dung thuyết phục.

gala5

4 đội thi đang vượt qua vòng thi Tăng tốc

gala6

Đội New Adventure đang trải qua phần thi Về đích khá căng thẳng và thú vị trước phần bản biện trực tiếp của ban giám khảo cuộc thi.

gala7

Thầy Nguyễn Hồng Khanh, đại diện ban giám khảo đang giả định các tình huống thử thách khả năng của các nhóm.

gala8

Các khán giả tương tác nhiệt tình với các tình huống của cuộc thi năm nay

Cuối cùng, sau hơn 2 giờ với 4 vòng thi đầy hào hứng và thử thách cũng như đem đến rất nhiều điều thú vị và bất ngờ cho phía khán giả đến tham gia cổ vũ, Ban giám khảo đã công bố thứ tự xếp hạng các đội đoạt giải trong mùa thi Đấu trường Logictics năm nay.

gala9

gala10

Giải Khuyến Khích: New Adventure

gala11

Giải ba: Passion

gala12

Giải nhì: Miracle 

gala13

Giải nhất: Logos 

Đêm gala chung kết cuộc thi bùng nổ với niềm vui của người thắng cuộc, niềm vui của những người làm chương trình và có cả một chút tiếc nuối của các đội chưa giành được giải nhất. Nhưng quan trọng hết, các đội đều đã chứng tỏ ngọn lửa đam mê của những con người trẻ yêu ngành Logictics, sẵn sàng đương đầu với các thử thách để ngày càng hoàn thiện bản thân của mình, đó chính là phần thưởng to lớn và xứng đáng nhất. Khép lại cuộc thi năm nay, BTC cuộc thi trân trọng cảm ơn những vị khách quý, những nhà tài trợ và cả những thí sinh, khán giả đã quan tâm và đồng hành với cuộc thi trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn gặp tất cả các bạn trong cuộc thi Đấu trường Logictics lần sau!

15218347 683159415186676 144952360 n

Các đội thi chụp hình lưu niệm với ban giám khảo và các thầy cô khoa Quản trị kinh doanh


Tin mới hơn:
Tin tiếp theo:

 

 

THUVIEN 

chatluongcao k2

  huongdan

 education-banner3

  hoithaobanner3

 

 

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo