Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa Khoa Quản trị kinh doanh và Trường đại học Phùng Giáp In Email
Thứ sáu, 25 Tháng 11 2016 12:28

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIÁO DỤC GIỮA KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÙNG GIÁP

Trường Đại học Tôn Đức Thắng với sứ mạng đạo tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và hướng đến tầm nhìn đạt vào TOP 60 trường đại học hàng đầu của Châu Á, trong những năm qua đã liên tục có những hoạt động hợp tác, kết nối trong khuôn khổ quốc tế, khu vực. Theo định hướng chung đó, Khoa Quản trị kinh doanh đã tích cực triển khai liên tục các hợp tác quốc tế với các tổ chức nghề, các trường đại học danh tiếng trên thế giới và khu vực. Một trong những thành tựu trong việc kết nối quốc tế là lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa Khoa Quản trị kinh doanh TDTU và Trường đại học Phùng Giáp (Đài Loan) vào 9h sáng ngày 21/11/2016, tại phòng A101, Đại học Tôn Đức Thắng.

Đến tham dự buổi ký kết gồm có:

Về phía đại học Phùng Giáp (Fengchia)

  • GS. TS. Kun-Huang Huarng, Trưởng khoa kinh doanh
  • GS. TS. Wen-Hsiang Lai

Về phía Đại học Tôn Thắng

  • TS. Trần Trọng Đạo Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  • TS. Phạm Thị Minh Lý, trưởng khoa Quản trị kinh doanh
  • Và sự tham dự của các trưởng bộ môn, giảng viên của khoa Quản trị kinh doanh.

Trường đại học Phùng Giáp được thành lập vào năm 1961, và trong suốt hơn 50 năm qua trường đã đạt được danh tiếng trở thành một trong những trường uy tín nhất ở Đài Loan. Hơn 150,000 sinh viên tốt nghiệp của trường đang làm việc cho chính phủ và doanh nghiệp tư nhân, đóng góp to lớn cho nền kinh phát triển thần kỳ ở Đài Loan.

Với bề dày thành tích của mình, việc hợp tác giữa Trường đại học Phùng Giáp (Đài Loan) và Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Tôn Đức Thắng sẽ góp phần giúp Khoa Quản trị kinh doanh nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu của mình trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao mang tính quốc tế.

Một số hình ảnh:

kyket1

TS Trần Trọng Đạo Phó Hiệu trưởng nhà trường đón tiếp GS.TS Kun-Huang Huarng, Trưởng khoa kinh doanh và GS. TS. Wen-Hsiang Lai đại học Phùng Giáp.

kyket2

TS Phạm Thị Minh Lý, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh ký kết với GS.TS Kun-Huang Huarng, Trưởng khoa kinh doanh đại học Phùng Giáp.

kyket3

TS Trần Trọng Đạo - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Phạm Thị Minh Lý - trưởng khoa Quản trị kinh doanh chụp ảnh lưu niệm với GS.TS Kun-Huang Huarng - Trưởng khoa kinh doanh và GS. TS. Wen-Hsiang Lai, Đại học Phùng Giáp.

kyket4

Tập thể giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh chụp ảnh lưu niệm với hai giáo sư đại diện từ đại học Phùng Giáp.


Tin mới hơn:
Tin tiếp theo:

 

 

THUVIEN 

chatluongcao k2

  huongdan

 education-banner3

  hoithaobanner3

 

 

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo