TIN TỨC
Họp giao ban Lớp Trưởng, Tổ Trưởng và cán bộ đoàn - hội các lớp của Khoa tháng 2 /2017 In Email
Thứ tư, 15 Tháng 2 2017 17:18

HỌP GIAO BAN LỚP TRƯỞNG, TỔ TRƯỞNG VÀ CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI CÁC LỚP CỦA KHOA THÁNG 2 /2017

Vào ngày 13/2/2017 tại phòng C411 Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi họp giao ban Lớp trưởng, tổ trưởng, cán bộ Đoàn-Hội tháng 2/2017. Buổi họp có sự đại diện của Phòng Công tác HSSV, Trợ lý công tác HSSV Khoa và hơn 300 Lớp trưởng Tổ trưởng và cán bộ Đoàn – Hội.

Buổi họp bắt đầu vào lúc 17h50p cùng ngày. Mở đầu cuộc họp là việc thảo luận và giải quyết một số vấn đề  tồn đọng sau Tết Nguyên Đán; trong đó nổi bật là các vấn đề liên quan đến học vụ và rèn luyện. Ngoài ra vấn đề tham gia các hoạt động ngoại khoá, các buổi điều động sinh viên cũng nhận được nhiều ý kiến bàn luận.

Qua buổi họp này, Thầy Tăng Khắc Quý – Trợ lý công tác HSSV Khoa đã tổng kết các nội dung công việc và hoạt động trong tháng vừa qua cũng như phổ biến, triển khai các công việc và kế hoạch hoạt động trong tháng tới; nhắc nhở và giáo dục sinh viên về những thông báo, nội quy, quy định của nhà Trường và Khoa đồng thời trả lời các thắc mắc của các bạn sinh viên về hoạt động, học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh trong buổi họp giao ban:

giaoban21

Sinh viên tham dự đông đủ và tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến trong cuộc họp

giaoban22

Thầy Tăng Khắc Quý đang giải đáp các thắc mắc của sinh viên

Bài viết buổi họp gian ban lớp Trưởng, tổ Trưởng và Cán bộ Đoàn – Hội các lớp của khoa tháng 1/2017 In Email
Thứ năm, 19 Tháng 1 2017 09:48

BÀI VIẾT BUỔI HỌP GIAN BAN LỚP TRƯỞNG, TỔ TRƯỞNG VÀ CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI CÁC LỚP CỦA KHOA THÁNG 1/2017

Ngày 16/01/2017, vào lúc 17h35 tại phòng B308, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi họp giao ban tháng 1 năm 2017 với Lớp trưởng, Tổ trưởng và cán bộ Đoàn - Hội các lớp của Khoa. Buổi họp có sự đại diện của Phòng Công tác HSSV, Trợ lý công tác HSSV Khoa và hơn 300 Lớp trưởng Tổ trưởng và cán bộ Đoàn –  Hội của Khoa.

Một số hình ảnh của buổi họp:

gb1

Sinh viên  than dự đông đủ và tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến trong cuộc họp

gb2

Thầy Tăng Khắc Quý – Trợ lý Công tác Sinh viên Khoa trao đổi các vấn đề học tập với sinh viên

Danh mục môn học tương đương/thay thế In Email
Thứ năm, 17 Tháng 11 2016 10:54

Thông tin tuyển sinh năm 2016 In Email
Chủ nhật, 31 Tháng 7 2016 20:14

Thông báo nộp học phí học kỳ 2 năm 2016-2017 đợt 2 hệ Chính quy In Email
Thứ hai, 13 Tháng 2 2017 22:16

(Xem chi tiết)

Lịch thi tốt nghiệp đợt tháng 04/2017 hệ liên thông, VLVH, văn bằng 2 tại TP.HCM và Cơ sở Cà Mau In Email
Thứ năm, 26 Tháng 1 2017 10:51

(Xem chi tiết)

Đoàn học viên EMBA trường ĐH Quốc gia Chinan Đài Loan đến thăm và học tập tại trường In Email
Chủ nhật, 15 Tháng 1 2017 23:29

ĐOÀN HỌC VIÊN EMBA TRƯỜNG ĐH QUỐC GIA CHINAN ĐÀI LOAN ĐẾN THĂM VÀ HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

Sáng ngày 14/1/2017 Bộ môn KDQT Khoa QTKD và Viện INCRETI phối hợp đón tiếp đón đoàn học viên EMBA Trường ĐH Quốc Gia Chinan - Đài Loan đến thăm và học tập tại Trường.

Đồng hành cùng  đoàn học viên có Tiến sĩ Lin-Lin Viện trưởng Học viện Quản trị kinh doanh và TS. Lin-H.Sin Mei chủ nhiệm chương trình EMBA cùng 60 doanh nhân Đài Loan - học viên chương trình EMBA của Trường Đại học Quốc gia Chinan. Trước khi thăm và làm việc tại Trường, đoàn đã đi khảo sát và làm việc với 5 doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam. Và đến Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Đoàn đã tham dự buổi chuyên đề “Tổng quan về nền kinh tế Việt Nam hiện trạng và thách thức” được trình bày bởi TS. Chao-Peiyun giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh ghi lại tại buổi học tập của đoàn:

CHINAN2

TS. Chao Peiyun chia sẻ với đoàn về chủ đề “Tổng quan về nền kinh tế Việt Nam hiện trạng và thách thức”

CHINAN1

TS. Phạm Thị Ngân thay mặt Trường tặng quà lưu niệm cho đoàn

CHINAN3

TS. Phạm Thị Ngân và TS. Chao Peiyun chụp hình lưu niệm cùng đoàn

Quy định chế độ ưu tiên cho Cựu sinh viên trong tuyển sinh Sau đại học In Email
Thứ hai, 02 Tháng 3 2015 17:10

(Xem chi tiết)

Thông báo sinh viên bị xử lý học vụ (Buộc thôi học) trong HK2/2016-2017 In Email
Thứ sáu, 10 Tháng 2 2017 10:40
Theo thông báo về kế hoạch xử lý học vụ và cảnh báo học vụ HK2/2016-2017 của Trường, Nay khoa đề nghị những sinh viên  bị xử lý học vụ (Buộc thôi học) trong HK2/2016-2017 có tên trong danh sách đính kèm như sau:
1/ Sinh viên phản hồi về cho thầy Quý nếu đã nghỉ học luôn tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng có lý do: Chuyển trường, đi du học, không học nữa...
2/ Sinh viên lên văn phòng Khoa gặp thầy Quý để được hướng dẫn làm đơn xin cứu xét nếu muốn tiếp tục học tiếp.
3/ Thời gian cho sinh viên phản hồi  và làm đơn cứu xét về Khoa cho thầy Quý chậm nhất là 17h, ngày 13/02/2017.
4/ Sinh viên phản hồi về khoa QTKD cho thầy Quý qua số ĐT: 0978 058 469 - 08- 37755067 hoặc Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .
5/ Khoa sẽ liên hệ về cho phụ huynh sinh viên bị xử lý học vụ trong danh sách đính kèm.
6/ Hết ngày 13/02/2017, nếu sinh viên không phản hồi thì Khoa thì sẽ đề xuất Trường xử lý theo Quy định là buộc thôi học.
Danh sách -> (Xem chi tiết)

«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»