GIẢNG VIÊN
Buổi Seminar sinh hoạt học thuật tháng 04/2017 - The effects of foreign direct investment on private domestic investment: evidence from developing countries In Email
Thứ ba, 18 Tháng 4 2017 13:47

BUỔI SEMINAR SINH HOẠT HỌC THUẬT THÁNG 04/2017

Nhằm mục đích giao lưu, trao đổi học thuật giữa các cán bộ giảng viên trong Khoa, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Seminar sinh hoạt học thuật tại Phòng B106, cơ sở Tân Phong vào chiều ngày 17/04/2017. Chủ đề buổi sinh hoạt học thuật là bài báo khoa học: “The effects of foreign direct investment on private domestic investment: evidence from developing countries”, với báo cáo viên là TS. Lê Thanh Tùng, giảng viên bộ môn Cơ bản và có sự tham dự của đông đảo các viên chức, giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

Seminar SHHT4 01

TS. Lê Thanh Tùng đã chọn và chia sẻ bài nghiên cứu phản ánh vấn đề đang được các quốc gia đang phát triển quan tâm, đó là sự tác động của vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lên đầu tư tư nhân trong nước (PDI). Với chủ đề trên, bài báo đã nhận được rất nhiều sự đóng góp ý kiến của các giảng viên cũng như từ các bộ môn khác nhau như bộ môn Kinh doanh quốc tế, Quản trị, Marketing.

Seminar SHHT4 02

Buổi “Seminar sinh hoạt học thuật” đã diễn ra sôi nổi và thành công. Tuy thời gian không nhiều nhưng buổi sinh hoạt học thuật đã mang lại nhiều thông tin, nhiều kiến thức bổ ích mang tính chiều sâu và có ý nghĩa thực tế cao.

 
Buổi Seminar sinh hoạt học thuật tháng 04/2017 In Email
Thứ hai, 10 Tháng 4 2017 17:16

BUỔI SEMINAR SINH HOẠT HỌC THUẬT THÁNG 04/2017

Nhằm mục đích giao lưu, trao đổi học thuật giữa các cán bộ giảng viên trong Khoa, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Seminar sinh hoạt học thuật tại Phòng B115, cơ sở Tân Phong vào chiều ngày 10/04/2017. Chủ đề buổi sinh hoạt học thuật là Tổ chức giảng dạy môn Quản trị ẩm thực” với báo cáo viên là Th.S Trịnh Phương Dung, giảng viên bộ môn Nhà hàng – Khách sạn và có sự tham dự của đông đảo các viên chức, giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

17886804 10202856052319673 814133231 o

Th.S. Trịnh Phương Dung đã chọn và chia sẻ cách thức hình thành đề cương, biên soạn slide, phương thức đánh giá, cách thức giảng dạy và tổ chức lớp, đặc biệt là cách thức tổ chức e-learning và quản lý sinh viên tự học tại thư viện. Với chủ đề trên, bài trình bày đã nhận được rất nhiều sự đóng góp ý kiến của các giảng viên cũng như từ các bộ môn khác nhau như bộ môn Quản trị, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Cơ bản.

Buổi “Seminar sinh hoạt học thuật” đã diễn ra sôi nổi và thành công. Tuy thời gian không nhiều nhưng buổi sinh hoạt học thuật đã mang lại nhiều thông tin, nhiều kiến thức bổ ích mang tính chiều sâu và có ý nghĩa thực tế cao.

 
Buổi Seminar sinh hoạt học thuật tháng 03/2017 In Email
Thứ hai, 20 Tháng 3 2017 21:11

Nhằm mục đích giao lưu, trao đổi học thuật giữa các cán bộ giảng viên trong Khoa, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Seminar sinh hoạt học thuật tại Phòng B106, cơ sở Tân Phong vào chiều ngày 20/03/2017. Chủ đề buổi sinh hoạt học thuật là bài báo khoa học: Quản lý tổ chức trong thời đại mạng xã hội với báo cáo viên là PhD. Trần Trọng Thùy, giảng viên bộ môn Kinh doanh quốc tế và có sự tham dự của đông đảo các viên chức, giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

PhD. Trần Trọng Thùy đã chọn và chia sẻ bài báo nghiên cứu đang phản ánh vấn đề thiết thực hiện nay, đó là việc sử dụng mạng xã hội trong công tác quản lý của ngành dịch vụ, cụ thể là trong lĩnh vực khách sạn. Với chủ đề trên, bài báo đã nhận được rất nhiều sự đóng góp ý kiến của các giảng viên cũng như từ các bộ môn khác nhau như bộ môn Cơ bản, Quản trị, Marketing.

IMG 6947 2

TS Trần Trọng Thùy đang chia sẻ về nội dung bài báo

Buổi “Seminar sinh hoạt học thuật” đã diễn ra sôi nổi và thành công. Tuy thời gian không nhiều nhưng buổi sinh hoạt học thuật đã mang lại nhiều thông tin, nhiều kiến thức bổ ích mang tính chiều sâu và có ý nghĩa thực tế cao.

 
Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học trong sinh viên 2017 In Email
Chủ nhật, 05 Tháng 3 2017 18:26

BẢO VỆ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG SINH VIÊN

Theo chủ trương đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường, hướng đến phát triển phát triển trường Đại học Tôn Đức Thắng thành đại học nghiên cứu, Khoa Quản trị kinh doanh rất chú trọng đến các hoạt động nghiên cứu khoa học, đặc biệt là khuyến khích phát triển hoạt động này ở sinh viên.

Vào ngày 03/03/2017 tại phòng B508, 09 đề tài từ các nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học đã có buổi bảo vệ trước hội đồng đánh giá khoa học của Khoa Quản trị kinh doanh. Đây là 09/19 đề tài đã vượt qua vòng bảo vệ ý tưởng trước đó vào ngày 15/11/2016. Như vậy, sau một thời gian nỗ lực hoàn thiện ý các kiến góp ý, các đề tài được chọn tiếp tục được các nhóm SV bảo vệ lần 2 nhằm đảm bảo tính phù hợp của đề tài và mang tính khoa học cao, đủ điều kiện tham gia cuộc thi “Đề tài nghiên cứu khoa học năm 2016-2017”.

Hội đồng đánh giá gồm các thành viên Tiến sĩ Lê Thanh Tùng (Trưởng Bộ môn cơ bản), Thạc sĩ Bùi Ngọc Tuấn AnhThạc sĩ Nguyễn Đức Trung là các giảng viên đến từ Khoa Quản trị kinh doanh. Theo thứ tự, từng nhóm sau khi trình bày đã nhận được sự góp ý xây dựng từ phía hội đồng giúp cho hoàn chỉnh ý tưởng của các nhóm.

Điểm khác biệt của năm nay là những nhóm nghiên cứu có thời gian dài hơn để được các giảng viên hướng dẫn gợi ý và chỉnh sửa. Do vậy, cách đặt vấn đề nghiên cứu từ các nhóm SV đều cho thấy được tính cấp thiết của đề tài và được hội đồng đánh giá cao, tất cả các đề tài đều tìm ra mô hình thích hợp để giải quyết cho những mục tiêu được đề ra. Thông qua đó, những đề tài này cho thấy được ý nghĩa khoa học và ý nghĩa thực tiễn từ các kết quả của nghiên cứu. 

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ

nckh1            

Các thành viên hội đồng lắng nghe các thí sinh trình bày

nckh2

Các thành viên hội đồng góp ý và chấm điểm cho các nhóm

 
Buổi sinh hoạt học thuật: “Giới thiệu một số hướng nghiên cứu và kinh nghiệm đăng tải các bài báo trên các tạp chí ISI” In Email
Thứ tư, 22 Tháng 2 2017 00:04

Buổi sinh hoạt học thuật: “Giới thiệu một số hướng nghiên cứu và kinh nghiệm đăng tải các bài báo trên các tạp chí ISI

Nhằm mục đích giao lưu, trao đổi học thuật giữa các cán bộ giảng viên trong Khoa và các nhà nghiên cứu - chuyên gia khoa học trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và công bố bài báo, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Seminar sinh hoạt học thuật tại Phòng E513, cơ sở Tân Phong vào chiều ngày 15/02/2017. Chủ đề buổi sinh hoạt học thuật là: “Giới thiệu một số hướng nghiên cứu và kinh nghiệm đăng tải các bài báo trên các tạp chí ISI” với báo cáo viên là Dr. Krista Jaakson.

Dr. Krista Jaakson hiện nay là Phó Trưởng khoa của School of Economics and Business Administration Đại học Tartu, Estonia đồng thời là tác giả của 8 bài báo ISI được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành, có uy tín trên thế giới. Đến với buổi chia sẻ, Dr. Krista Jaakson đã giới thiệu một số hướng nghiên cứu và kết quả nghiên cứu của cô đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm về nghiên cứu, viết và công bố thành công trên các tạp chí khoa học thuộc hệ thống ISI như quá trình chọn ý tưởng, triển khai cũng như cách trình bày đặt vấn đề nghiên cứu sao cho thu hút được ban biên tập, đánh giá của tạp chí.

Với chủ đề trên, buổi trao đổi đã nhận được rất nhiều sự đóng góp ý kiến của các giảng viên từ các bộ môn khác nhau như bộ môn Cơ bản, Quản trị, Marketing. Là một trong các hoạt động sinh hoạt khoa học thường xuyên của Khoa Quản trị kinh doanh, các buổi trao đổi chuyên đề như trên đã giúp các giảng viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và trao đổi với các chuyên gia đầu ngành nhằm tiếp cận và học hỏi được nhiều phương pháp khoa học mới, các hướng nghiên cứu mới nhằm phục vụ trực tiếp cho định hướng khoa học của mình.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tệp 001

Dr. Krista Jaakson đang giới thiệu về các công trình nghiên cứu của mình

Tệp 008

Các giảng viên Khoa QTKD chụp ảnh lưu niệm với Dr. Krista Jaakson

 
Buổi Seminar sinh hoạt học thuật tháng 02/2017 - Prof. Pei-Ju Chao In Email
Thứ hai, 20 Tháng 2 2017 16:34

Nhằm mục đích giao lưu, trao đổi học thuật giữa các cán bộ giảng viên trong Khoa, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Seminar sinh hoạt học thuật tại Phòng B107, cơ sở Tân Phong vào chiều ngày 20/02/2017. Chủ đề buổi sinh hoạt học thuật là bài báo khoa học: Why do Internet commerce firms incorporate logistics service providers in their distribution channels? —The role of transaction costs and network strength” với báo cáo viên là Prof. Pei-Ju Chao, giảng viên bộ môn Kinh doanh quốc tế và có sự tham dự của đông đảo các viên chức, giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

IMG 6637

Prof. Pei-Ju Chao đã chọn và chia sẻ bài báo nghiên cứu đang phản ánh vấn đề thiết thực hiện nay, đó là các mối quan hệ giữa công ty thương mại điện tử với các nhà cung cấp dịch vụ logistic trên toàn cầu. Với chủ đề trên, bài báo đã nhận được rất nhiều sự đóng góp ý kiến của các giảng viên cũng như từ các bộ môn khác nhau như bộ môn Cơ bản, Quản trị, Marketing.

Buổi “Seminar sinh hoạt học thuật” đã diễn ra sôi nổi và thành công. Tuy thời gian không nhiều nhưng buổi sinh hoạt học thuật đã mang lại nhiều thông tin, nhiều kiến thức bổ ích mang tính chiều sâu và có ý nghĩa thực tế cao.

 
Seminar chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu và viết bài học thuật trong marketing với PGS Ngô Viết Liêm In Email
Thứ năm, 19 Tháng 1 2017 15:36

SEMINAR CHIA SẺ KINH NGHIỆM NGHIÊN CỨU VÀ VIẾT BÀI HỌC THUẬT TRONG MARKETING VỚI PGS NGÔ VIẾT LIÊM

Vào lúc 8h45 ngày 17/01/2017 tại phòng họp C, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức buổi trao đổi chuyên đề với sự trình bày của Phó Giáo sư Ngô Viết Liêm về chủ đề cách thức viết bài nghiên cứu học thuật trong lãnh vực Quản trị kinh doanh. Chuyên đề mang ý nghĩa thực tiễn rất cao và được nhiều giảng viên khoa tham dự.

PGS Ngô Viết Liêm hiện đang là giáo sư Kinh tế Trường kinh doanh UNSW, thuộc Đại học New South Wales - một trong tám trường tốt nhất của Úc. PGS Ngô Viết Liêm tập trung nghiên cứu ở các lĩnh vực như quản trị thương hiệu, đổi mới, khởi nghiệp và quản trị dịch vụ. Với các chủ đề nghiên cứu của mình, ông đã đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành hàng đầu lĩnh vực marketing và quản lý như: Journal of Business & Industrial Marketing, Australian Journal of Management, Psychology & Marketing, Journal of Services Marketing, Journal of Services Marketing, Journal of Strategic Marketing, Journal of Marketing Management và nhiều tạp chí khác.

PGS Ngô Viết Liêm cũng nhận được một số danh hiệu và giải thưởng trong quá trình nghiên cứu về học thuật: Best Paper in Services Marketing Track, ANZMAC 2015, Sydney, Best Paper in Marketing Strategy Track, ANZMAC 2015, Sydney, Outstanding Reviewer, Industrial Marketing Management, 2015, về ứng dụng: 2015 The Strategy 2020 Network on “Entrepreneurial Innovation in Asia”, 2012 Australian School of Business Research Grant.

Ngoài ra, PGS Ngô Viết Liêm là thành viên của các hiệp hội American Marketing Association (AMA), Australian Marketing Institute (AMI), Australian and New Zealand Marketing Academy (ANZMAC), Australian and New Zealand Management Academy (ANZAM).

Các nội dung chính của buổi Seminar bao gồm:

  • Chia sẻ các kinh nghiệm viết bài nghiên cứu và công bố của Giáo sư ở các tạp chí chuyên ngành có uy tín
  • Trao đổi một số hướng nghiên cứu, kết quả nghiên cứu của Giáo sư
  • Trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu khoa học và giảng dạy trong lĩnh vực kinh tế học

Là một trong các hoạt động sinh hoạt khoa học thường xuyên của Khoa Quản trị kinh doanh, các buổi trao đổi chuyên đề như trên đã giúp các giảng viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và trao đổi với các chuyên gia đầu ngành nhằm tiếp cận và học hỏi được nhiều phương pháp khoa học mới, các hướng nghiên cứu mới nhằm phục vụ trực tiếp cho định hướng khoa học của mình.

Và sau đây là một số hình ảnh trong buổi trao đổi chuyên đề:

gsliem1

PGS Ngô Viết Liêm đang chia sẻ kinh nghiệm thực tế

gsliem2

Phần thảo luận sôi nổi giữa Giáo sư và giảng viên của Khoa

gsliem3

TS Phạm Thị Minh Lý, Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh trao quà lưu niệm và cám ơn của PGS Liêm về buổi chia sẻ.

gsliem4

Tập thể giảng viên của khoa chụp ảnh lưu niệm cùng của PGS Liêm

 
Buổi Seminar sinh hoạt học thuật tháng 01/2017 In Email
Thứ hai, 16 Tháng 1 2017 16:51

BUỔI SEMINAR SINH HOẠT HỌC THUẬT THÁNG 01/2017

Nhằm mục đích giao lưu, trao đổi học thuật giữa các cán bộ giảng viên trong Khoa, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Seminar sinh hoạt học thuật tại Phòng B209, cơ sở Tân Phong vào chiều ngày 16/01/2017. Chủ đề buổi sinh hoạt học thuật là bài báo khoa học: “Một nghiên cứu giữa các quốc gia về sự ảnh hưởng của tính cá thể và tính cộng đồng lên việc thích các trang thương hiệu” (A Cross-National Study of the Influence of Individualism and Collectivism on Liking Brand Pages) với báo cáo viên là Th.S Nguyễn Thị Hồng, giảng viên bộ môn Marketing và có sự tham dự của đông đảo các viên chức, giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

Th.S Nguyễn Thị Hồng đã chọn và chia sẻ bài báo nghiên cứu đang phản ánh vấn đề thiết thực hiện nay, đó là sự ảnh hưởng của văn hóa cá thể và văn hóa cộng đồng lên hành vi tương tác của người tiêu dùng đối với các trang mạng xã hội liên quan đến thương hiệu hoặc sản phẩm. Với chủ đề trên, bài báo đã nhận được rất nhiều sự đóng góp ý kiến của các giảng viên cũng như từ các bộ môn khác nhau như bộ môn Cơ bản, Quản trị, Marketing.

Buổi “Seminar sinh hoạt học thuật” đã diễn ra sôi nổi và thành công. Tuy thời gian không nhiều nhưng buổi sinh hoạt học thuật đã mang lại nhiều thông tin, nhiều kiến thức bổ ích mang tính chiều sâu và có ý nghĩa thực tế cao.

Một số hình ảnh trong buổi Seminar

Journal1

Các giảng viên của Khoa đến tham dự buổi Seminar

Journal2

ThS Nguyễn Thị Hồng trang trình bài phần thảo luận nội dung của bài báo sinh hoạt

 
Buổi Seminar sinh hoạt học thuật tháng 12/2016 In Email
Thứ hai, 02 Tháng 1 2017 20:24

Nhằm mục đích giao lưu, trao đổi học thuật giữa các cán bộ, giảng viên trong Khoa, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Seminar sinh hoạt học thuật tại Phòng B101, cơ sở Tân Phong vào sáng ngày 27/12/2016. Chủ đề buổi sinh hoạt học thuật là bài báo khoa học : “Các mối quan hệ giữa sự lo lắng thực tập, kết quả thực tập, và cam kết nghề của sinh viên đại học ngành nhà hàng khách sạn” (The relationships amongst the intern anxiety, internship outcomes, and career commitment of hospitality college students) với báo cáo viên là Ths Trịnh Phương Dung, giảng viên bộ môn Nhà hàng khách sạn và sự tham dự của đông đảo các viên chức, giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

IMG 0232

Ths Trịnh Phương Dung, giảng viên bộ môn Nhà hàng khách sạn đang trình bày chuyên đề

Ths Dung đã chọn và chia sẻ bài báo nghiên cứu đang phản ánh vấn đề đang rất thiết thực hiện nay, đó là về cách tổ chức quá trình thực tập tốt nghiệp một cách hiệu quả nhất trong ngành Nhà hàng Khách sạn nói riêng và ngành Quản trị kinh doanh nói chung. Với chủ đề trên, bài báo đã nhận được rất nhiều sự đóng góp ý kiến của các giảng viên cũng như từ các bộ môn khác nhau như Marketing, Quản trị.

Buổi “Seminar sinh hoạt học thuật” đã diễn ra sôi nổi và thành công. Tuy thời gian không nhiều nhưng buổi sinh hoạt học thuật đã mang lại nhiều thông tin, nhiều kiến thức bổ ích mang tính chiều sâu và có ý nghĩa thực tế cao.

 
Seminar trao đổi đề tài ứng dụng khoa học trong kinh tế năng lượng với chủ đề: Biogas – the subprom project. In Email
Chủ nhật, 13 Tháng 11 2016 18:24

SEMINAR TRAO ĐỔI ĐỀ TÀI ỨNG DỤNG KHOA HỌC TRONG KINH TẾ NĂNG LƯỢNG VỚI CHỦ ĐỀ: BIOGAS – The SubProm project.

Vào lúc 9h30 ngày 9/11/2016 tại phòng B115, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức buổi trao đổi chuyên đề với sự trình bày của Giáo sư Jan Bentzen về chủ đề Biogas – the subprom project. Chuyên đề mang ý nghĩa thực tiễn rất cao và được đông đảo giảng viên khoa tham dự.
gs1

Giáo sư Jan Bentzen hiện đang là giáo sư Kinh tế học tại Trường đại học Aarhus - một trong những trường lớn nhất ở Đan Mạch. Giáo sư Jan Bentzen tập trung nghiên cứu ở các lĩnh vực như kinh tế năng lượng, cầu và lượng tiêu thụ các loại rượu và nước uống có cồn phân tích năng suất, kinh tế khu vực và kinh tế công nghiệp… Với các chủ đề nghiên cứu của mình, Giáo sư đã đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành hàng đầu lĩnh vực kinh tế như: Energy Economics, Energy Journal, ENERGY, Energy Policy, Resources and Energy Economics, European Review of Agricultural Economics, Journal of Public Economics, Tourism Management, International Review of Applied Economics…

Ngoài ra, GS. Jan Bentzen là thành viên của nhóm nghiên cứu, thành viên của hội đồng khoa học VDQS và EuAWE, cũng như thành viên ban biên tập của tạp chí The Journal of Wine Economics…

Buổi Seminar đã thực hiện vô cùng thành công với sự tranh luận sôi nổi giữa các thầy cô Khoa với Giáo sư Jan Bentzen. Các nội dung chính của buổi Seminar bao gồm:

  • Giới thiệu một số hướng nghiên cứu, kết quả nghiên cứu của Giáo sư
  • Trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu khoa học và giảng dạy trong lĩnh vực kinh tế học
  • Chia sẻ các kinh nghiệm của Giáo sư về nghiên cứu, viết và công bố thành công trên các tạp chí khoa học hàng đầu thế giới.
  • Trao đổi kế hoạch với GS. Jan Betzen về việc trở thành giáo sư đỡ đầu cho Khoa.

Được biết, hiện nay dự án về Biogas đang được Giáo sư Jan Bentzen tiếp tục thực hiện nghiên cứu tại các vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

Là một trong các hoạt động sinh hoạt khoa học thường xuyên của Khoa Quản trị kinh doanh, các buổi trao đổi chuyên đề như trên đã giúp các giảng viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và trao đổi với các chuyên gia đầu ngành nhằm tiếp cận và học hỏi được nhiều phương pháp khoa học mới, các hướng nghiên cứu mới nhằm phục vụ trực tiếp cho định hướng khoa học của mình.

Và sau đây là một số hình ảnh trong buổi trao đổi chuyên đề:

gs2

Giáo sư Jan Bentzen đang trình chiếu hình ảnh thực tế của dự án

gs3

Phần thảo luận sôi nổi giữa Giáo sư Jan Bentzen và giảng viên của Khoa

gs4

TS Lê Thanh Tùng, Trưởng bộ môn cơ bản trao qua lưu niệm và cám ơn Giáo sư Jan Bentzen về buổi chia sẻ.

gs5

Tập thể giảng viên của khoa chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Jan Bentzen

 
«Bắt đầuLùi1234Tiếp theoCuối»

 

 

THUVIEN 

chatluongcao k2

  huongdan

 education-banner3

  hoithaobanner3

 

 

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Giảng viên

TS. Phạm Thị Minh Lý
TS. Lê Thanh Tùng
TS. Phạm Thị Ngân
ThS. NCS Lê Thị Thúy Phượng
ThS. Võ Thế Sinh
ThS. Trương Nữ Tô Giang
GS. Lê Vinh Danh
GS. Teresa L. Ju
GS. Drahomira Pavelkova
GS. Wim Vanhaverbeke
GS. Chiung Hsin Hsu
PGS. Robert Victor Goedegebuure
TS. Wei-chih Lien
TS. Phạm Đức Trọng
TS. Võ Văn Lai
TS. Đỗ Văn Quất
ThS.NCS Phạm Thị Quỳnh Anh
ThS-NCS. Phạm Tiến Thành
ThS.NCS Phùng Minh Tuấn
ThS-NCS Nguyễn Minh Quang
ThS-NCS Dương Thế Duy
ThS Nguyễn Thị Huệ Trinh
ThS Lê Minh Hiếu
ThS Nguyễn Thị Tuyết Nhung
ThS Nguyễn Thị Hoàng Khuyên
ThS Nguyễn Tấn Phú
ThS Vũ Quảng Hà
ThS Trần Thị Phi Phụng
ThS Phạm Thị Quỳnh Như
ThS Nguyễn Quốc Lộc
ThS Trịnh Phương Dung
ThS. Hoàng Thị Mỹ Hằng
ThS Đoàn Văn Bồng
ThS-NCS Nguyễn Đức Trung
ThS Nguyễn Thành Phong
ThS Vũ Thúy Hòa
ThS Trần Phi Hoàng
ThS. Nguyễn Vân Anh
ThS. Bùi Ngọc Tuấn Anh
ThS. Lê Đức Trọng
ThS. Bùi Quang Thanh
ThS Nguyễn Thị Hồng
ThS Nguyễn Thanh Nhân
ThS Lê Thanh Hải
ThS. Nguyễn Quốc Lộc
ThS Trương Mỹ Hạnh Trinh
ThS Trần Công Đức
TS. Pei-Ju Chao
ThS Hoàng Thị Mỹ Hằng
CH Nguyễn Đức Anh Nghị
CN Đào Thị Bích Dương
CN Trần Văn Độ
CN Đặng Tiến Dũng
CN Lương Nữ Nhật Quyên
CN. Phạm Kim Thành
CN Nguyễn Trung Đình
CN. Nguyễn Phan Như Ngọc
CN Nguyễn Minh Châu
CN Nguyễn Tuấn Anh
CN Tăng Khắc Quý
CN Nguyễn Thị Mỹ Vân
CN Vũ Thị Trang
CN Lê Thị Việt Hằng
ThS Phan Thị Minh Nga
ThS Lê Đức Nhã
TS Trần Trọng Thùy
TS Dương Quốc Bửu
ThS Nguyễn Thị Phương Dung