Sự kiện “ Vikoda – hoạt động thả ga, cho cảm xúc thăng hoa” PDF. In Email
Thứ năm, 18 Tháng 5 2017 13:04

Trong chương trình đào tạo theo định hướng chương trình TOP 100 các Trường đại học hàng đầu thế giới, Trường Đại học Tôn Đức Thắng luôn chú trọng đến việc truyền tải các kiến thức chuyên môn và trang bị các kỹ năng thực tế đến các sinh viên trong từng chuyên ngành. Với định hướng đó, Khoa Quản trị kinh doanh đã ứng dụng và áp dụng những phương pháp mới trong cách dạy, cách học trong các môn học và môn “Kỹ năng thực hành chuyên môn 1 - Event” là một trong những điển hình.

Tối ngày 17/05/2017, nhóm M Plus bao gồm các sinh viên ngành Quản trị kinh doanh – chuyên ngành Marketing của Trường đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Nha Trang đã tổ chức một sự kiện với mục tiêu giới thiệu sản phẩm và xúc tiến bán hàng. Chủ đề của sự kiện lần này mang tên “Vikoda – hoạt động thả ga, cho cảm xúc thăng hoa”. Sự kiện không chỉ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía ban lãnh đạo nhà trường mà còn nhận được sự tài trợ về mặt sản phẩm từ phía Công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa - Đảnh Thạnh.

Tuy thời tiết tại nơi diễn ra sự kiện không thuận lợi nhưng sự kiện vẫn thu hút được khá đông các bạn sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Nha Trang đến tham dự. Ngoài ra, đến tham dự sự kiện còn có mặt của thầy cô, viên chức của nhà trường và đặc biệt là các bạn sinh viên Trường Đại học Nha Trang. Mở đầu sự kiện là phần giới thiệu 4 dòng sản phẩm của nhà tài trợ bao gồmĐảnh Thạnh khoáng chanh dây, Đảnh Thạnh Resboost bưởi thơm, i-Teen Pokemon - trà chanh Vitamin và nước khoáng thiên nhiên Vikoda.Tiếp theo là chuyên mục dùng thử sản phẩm dành cho người tham dự. Đan xen vào những phần chính của chương trình là các tiết mục văn nghệ cùng với một số trò chơi liên quan đến sản phẩm  nhằm giúp người tham dự hiểu rõ hơn về sản phẩm, thông qua đó có thể xúc tiến việc bán hàng. Phần cuối của sự kiện là chuyên mục đánh giá về mức độ hài lòng của người tham dự đối với sự kiện, kết hợp với phần bốc thăm may mắn. Xuyên suốt trong quá trình sự kiện diễn ra là không khí phấn khởi, hào hứng của người tham dự khi được dùng thử sản phẩm, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia trò chơi và nhận được các phần quà từ ban tổ chức.

Dưới góc độ môn học mang tính thực tế cao, qua việc trải nghiệm tổ chức một sự kiện có tính quy mô, các bạn sinh viên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khá bổ ích và có thêm những động lực để tiếp tục học và trải nghiệm nhiều môn học khác trong chương trình đào tạo theo chuẩn TOP 100 quốc tế của nhà trường.

Một số hình ảnh diễn biến trong sự kiện:

vikoda01

Vé mời của sự kiện

vikoda02

Trước khi chương trình được diễn ra

vikoda03

MC phát biểu khai mạc chương trình

vikoda04

MC giới thiệu 4 sản phẩm mới của công ty

vikoda06

Trò chơi đoán thử sản phẩm của chương trình

vikoda07