Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn trải nghiệm tham quan kiến tập tại Trung tâm tiệc cưới The Adora Grand View PDF. In Email
Viết bởi k.qtkd   
Thứ năm, 15 Tháng 12 2016 22:21

SINH VIÊN NGÀNH NHKS TRẢI NGHIỆM THAM QUAN KIẾN TẬP TẠI TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI THE ADORA GRAND VIEW

Hôm nay ngày 14.12.2016, các nhóm sinh viên môn Chuyên đề Định hướng nghề nghiệp ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn đã đến tham quan và giao lưu tại The Adora Grand View thuộc tập đoàn Đông Phương Group (421 Ngô Gia Tự - quận 5 – TP. Hồ Chí Minh).

Khi đến với The Adora Grand View hôm nay, các sinh viên được mở rộng kiến thức rất nhiều sau khi tiếp xúc với anh  Bùi Tiến Đạt – Giám đốc nhân sự, chị Châu Ái Hoa – Trợ lý trưởng phòng đào tạo, anh Trần Bàng Phi – Tổng Quản Lý Adora Grand View, anh Nguyễn Tiến Tuyến – Quản lý điều hành Đông Phương Group. Các bạn sinh viên được các anh chị hỗ trợ hướng dẫn đến tham quan các sảnh như sảnh Opal – nơi diễn ra buổi giao lưu. Ngoài ra sinh viên còn được dẫn đến tham quan một sảnh đã được chuẩn bị sẵn sàng cho một tiệc cưới sang trọng, được tận mắt nhìn cách “set up” bàn tiệc, cũng như bánh cưới, rượu cưới. Cuối buổi tham quan, sinh viên được giới thiệu về sảnh Diamond – sảnh lớn nhất ở The Adora Grand View với sức chứa 105 bàn rất sang trọng.

Qua buổi giao lưu với các anh chị quản lý The Adora Grand View đồng thời xem rất nhiều đoạn Clip tư liệu về quá trình hoạt động của trung tâm tiệc cưới, các sinh viên đã hiểu rõ hơn về các mô hình tổ chức hoạt động, các nghề trong ngành mà sinh viên có thể chọn lựa cho tương lai của mình. Bên cạnh đó, sinh viên còn được biết thêm về 3 yếu tố tuyển dụng (KSA: knowledge, skill, attitute), cách trả lời phỏng vấn các nhà tuyển dụng cũng như cách xây dựng hình ảnh cá nhân như thế nào cho chuyên nghiệp hơn. Và quan trọng hơn, các sinh viên được có thêm một nơi đáng tin tưởng để làm mục tiêu định hướng phát triển bản thân trong tương lai.

Một số hình ảnh hoạt động trong chuyến tham quan:

adora1

Hình 1: Sinh viên tập trung tại phòng sảnh Opal để nghe giới thiệu về The Adora Grand View

adora2

Hình 2: Sinh viên được nghe giới thiệu về Adora Grand View

adora3

Hình 3: Ban Quản lý Đông Phương Group trả lời câu hỏi và giao lưu với sinh viên

adora4

Hình 4: Sinh viên chụp ảnh lưu niệm

adora5

Hình 5: Sinh viên chụp ảnh lưu niệm


Tin mới hơn:
Tin tiếp theo:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 15 Tháng 12 2016 22:36
 

 

THUVIEN 

chatluongcao k2

  huongdan

 education-banner3

  hoithaobanner3

 

 

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo