Chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy chương trình TOP 100: Chuyên đề định hướng nghề nghiệp 1 (Tổ chức sự kiện) PDF. In Email
Viết bởi k.qtkd   
Thứ ba, 13 Tháng 12 2016 11:09

CHIA SẺ KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH TOP 100: CHUYÊN ĐỀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP 1 (TỔ CHỨC SỰ KIỆN)

Ngày 12/12 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy chương trình TOP 100. Buổi sinh hoạt học thuật do Ths Lê Thị Thúy Phượng – Trưởng bộ môn Marketing trình bày với sự tham dự của các giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh và khách mời Nguyễn Hoàng Nam đại diện Phòng Quản lý Phát triển Khoa học Công nghệ (DEMASTED).

Trong buổi báo cáo, Ths Lê Thị Thúy Phượng chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy với môn học Chuyên đề định hướng nghề nghiệp 1 (Tổ chức sự kiện), đối tượng giảng dạy là sinh viên năm 1, chuyên ngành Marketing.

Theo báo cáo viên, môn học hiện nay có gồm 2 chỉ, 1 chỉ lý thuyết (15 tiết) và 1 chỉ thực hành tương đương với 30 tiết thực hành. Trong đó, 15 tiết lý thuyết sẽ được trình bày xen kẻ với các nội dung thực hành xuyên suốt quá trình học.

Ths Lê Thị Thúy Phượng cũng đã nghiên cứu thêm cách giảng dạy và truyền đạt nội dung môn học Chuyên đề định hướng nghề nghiệp 1 (Tổ chức sự kiện) giữa các trường trong nước và ngoài nước, đồng thời tham khảo ý kiến các giảng viên khác. Theo đó, Ths Lê Thị Thúy Phượng nhận thấy việc triển khai mỗi nhóm thực hành 1 sự kiện với thời lượng gói gọn trong 30 tiết thực hành là không đủ và chưa đủ chiều sâu, thời lượng ít nên định hướng sẽ tổ chức các nhóm sinh viên thực hiện chuyên sâu từ khâu trong việc tổ chức một sự kiện qua đó giúp các em hiểu sâu từng giai đoạn và rèn luyện khả năng phối hợp tổ chức giữa các nhóm.

Buổi sinh hoạt học thuật thu hút nhiều ý kiến của các giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh. Nhiều thầy cô chia sẻ môn học mang nội dung chuyên ngành, yêu cầu kỹ năng thực hành và tự học của sinh viên khá cao và nên tăng thêm phần thực hành, ứng dụng cho sinh viên. Với những nội dung hữu ích được đúc kết qua buổi thảo luận, buổi sinh hoạt học thuật đã bổ sung thêm cho giảng viên nhiều kiến thức mới, sâu sắc hơn trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu và học tập.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

Tệp 004

Tệp 003

ThS Lê Thị Thúy Phượng đang trình bày nội dung sinh hoạt học thuật với các giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh


Tin mới hơn:
Tin tiếp theo:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 13 Tháng 12 2016 11:17
 

 

THUVIEN 

chatluongcao k2

  huongdan

 education-banner3

  hoithaobanner3

 

 

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo