Sinh viên năm nhất ngành Kinh doanh quốc tế tham quan kiến tập trong chương trình định hướng nghề nghiệp PDF. In Email
Viết bởi k.qtkd   
Thứ năm, 08 Tháng 12 2016 10:16

SINH VIÊN NĂM NHẤT NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ THAM QUAN KIẾN TẬP TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Nhằm mục đích thực hiện chủ trương của nhà trường trong việc giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp và xác định mục tiêu rõ ràng ngay từ năm nhất, ngành KDQT của Trường ĐH Tôn Đức Thắng có nhiều hoạt động để giúp sinh viên hiểu rõ về ngành, nắm vững về xu hướng công việc trong thị trường lao động hiện nay, đồng thời hiểu rõ về kiến thức, kỹ năng và thái độ đối với công việc để chủ động trong việc chuẩn bị hành trang tham gia thị trường lao động ngay sau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một trong những hoạt động hỗ trợ giúp sinh viên có cách tiếp cận trực quan về ngành nghề đó là việc kết hợp trong những module giảng dạy cùng với tổ chức kiến tập tham quan tại doanh nghiệp. Ngày 1/12/2016 ngành KDQT hợp tác với Tân Cảng - Cát Lái tổ chức sinh viên tham quan những quy trình như: quy trình giao nhận hàng CFS, quy trình giao nhận hàng FCL, tổ chức xếp dỡ hàng lên xuống tàu, quy trình quản lý kho hàng, quy trình khai báo hải quan,….

Thông qua buổi kiến tập, sinh viên được hướng dẫn và ghi nhận rất thông tin bổ ích, và trong buổi học tiếp theo giảng viên sẽ giải thích và tổng kết bài học thông qua buổi kiến tập. Đây là một hoạt động thường xuyên trong môn học và được đa số sinh viên phản hồi tích cực về hiệu quả tổ chức cũng như việc các sinh viên rất háo hứng cho những buổi kiến tập tiếp theo.  

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi tham quan kiến tập:

kientap2

Sinh viên hào hứng học tập về quy trình khai thác tại cầu cảng

kientap1

Sinh viên tham quan kho CFS


Tin mới hơn:
Tin tiếp theo:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 08 Tháng 12 2016 10:19
 

 

THUVIEN 

chatluongcao k2

  huongdan

 education-banner3

  hoithaobanner3

 

 

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo