Sinh viên ngành NHKS trải nghiệm tham quan kiến tập tại khách sạn Equatorial PDF. In Email
Viết bởi k.qtkd   
Thứ năm, 01 Tháng 12 2016 09:34

SINH VIÊN NGÀNH NHKS TRẢI NGHIỆM THAM QUAN KIẾN TẬP TẠI KHÁCH SẠN EQUATORIAL

Là hoạt động thường xuyên trong nội dung chương trình đào tạo, vào ngày 29.11.2016, nhóm sinh viên môn Chuyên đề Định hướng nghề nghiệp ngành Nhà hàng – Khách sạn đã có chuyến tham quan kiến tập tại khách sạn Equatorial (quận 5 – TP. Hồ Chí Minh).

Đến thăm khách sạn, các sinh viên được chị Trần Hoàng Yến – Trưởng bộ phận đào tạo, trực tiếp giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, chức năng vai trò của các bộ phận trong hoạt động của khách sạn. Bên cạnh đó, chị Yến cũng giới thiệu quy trình làm việc ở một số bộ phận điển hình tại khách sạn đồng thời đưa các bạn sinh viên đi tham quan toàn bộ khách sạn bao gồm: Tầng 11 – tầng Club bao gồm tham quan một trong những phòng Suite và khu Flo Lounge, khu hồ bơi ở tầng 4, khu Phòng Hội họp (Meeting and Banquet) và Nhà hàng hải sản Orentica ở tầng 2, khu vực tiền sảnh, nhà hàng buffet Chit Chat, khu ETC ở tầng 1 và cuối cùng là khu Sức khỏe và Làm đẹp (Fitness and Letsure) ở tầng 3.

Buổi tham quan kiến tập giúp sinh viên các lớp năm nhất hiểu rõ hơn về môi trường làm việc chuyên nghiệp trong một khách sạn 5 sao, tăng thêm sự hiểu biết về các công việc trong một khách sạn, từ đó các bạn có sự chuẩn bị kĩ càng hơn cho dự tính tương lai của mình, có những mục tiêu cụ thể để phấn đấu trong quá trình học tập. 

Một số hình ảnh trong buổi kiến tập:

Equatorial1

Sinh viên tập trung tại phòng Training room của khách sạn Equatorial để nghe giới thiệu về khách sạn

Equatorial2

Chị Trần Hoàng Yến – Training Manager giới thiệu tổng quan về khách sạn

Equatorial3

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm chuyến tham quan tại khách sạn Equatorial


Tin mới hơn:
Tin tiếp theo:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 01 Tháng 12 2016 09:37
 

 

THUVIEN 

chatluongcao k2

  huongdan

 education-banner3

  hoithaobanner3

 

 

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo