Buổi giao lưu “Sự đổi mới” trong doanh nghiệp vừa và nhỏ PDF. In Email
Viết bởi k.qtkd   
Thứ ba, 29 Tháng 11 2016 15:41

BUỔI GIAO LƯU “SỰ ĐỔI MỚI” TRONG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Vào thứ 5 ngày 24/11/2016 tại phòng E213, đã diễn ra buổi giao lưu giữa GS.Wim và các thầy cô, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh. Buổi giao lưu nhằm trao đổi về học thuật, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kiến thức về hoạt động quản trị trong doanh nghiệp và những kinh nghiệm đưa các công ty khởi nghiệp đến sự thành công. GS Wim Vanhaverbeke là một học giả nổi tiếng trong lĩnh vực quản trị, ông hiện nay đang công tác tại Đại học quốc gia Singapore, tác giả của quyển “Managing open Innovation in SMEs”.

Thông qua buổi giao lưu, GS.Wim đã giúp các sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về việc điều hành và quản lý một doanh nghiệp để tiến tới sự thành công, nhất là những cơ hội và thách thức khi đứng trên cương vị nhà quản trị của một doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Đây là một trong chuỗi nhiều hoạt động hợp tác liên kết quốc tế với các giáo sư nước ngoài nhiều kinh nghiệm, có uy tín để chia sẻ cho sinh viên từ đó tạo điều kiện cho sinh viên hội nhập và tiếp cận với những tư duy mới. Qua đó, thể hiện sự hội nhập và phát triển của không chỉ riêng khoa Quản trị kinh doanh mà còn cả đội ngũ giảng viên, viên chức của trường đại học Tôn Đức Thắng.

Tại buổi đối thoại, các giảng viên của Khoa QTKD cũng tham gia trao đổi các vấn đề với về học thuật với GS.Wim, từ đó có được những kiến thức mới nhằm nâng cao thêm kiến thức truyền đạt cho sinh viên trên giảng đường.

Qua hoạt động lần này cũng như các kế hoạch hợp tác Quốc tế sắp đến, Khoa QTKD mong muốn ngày càng mở rộng cơ hội tiếp cận của các bạn sinh viên với các giáo sư, nhà nghiên cứu, học giả có uy tín cả trong và ngoài nước. Việc tham gia các cơ hội này sẽ giúp các sinh viên có thật nhiều cơ hội để trao dồi và bổ sung kiến thức thực tiễn trong quá trình học tập trên giảng đường, thông qua đó, đào tạo ra đội ngũ tri thức trẻ mang tinh thần hội nhập và vững vàng kiến thức cho xã hội Việt Nam.

*Các hình ảnh trong buổi giao lưu:

wim1

GS. Wim đang chia sẻ với các bạn sinh viên về Managing open Innovation in SMEs

wim2

Các bạn sinh viên đang chăm chú lắng nghe các chia sẻ của GS. Wim

wim3

Sự hiện diện của các Giảng viên Khoa QTKD tại buổi đối thoại


Tin mới hơn:
Tin tiếp theo:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 29 Tháng 11 2016 16:17
 

 

THUVIEN 

chatluongcao k2

  huongdan

 education-banner3

  hoithaobanner3

 

 

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo