TALKSHOW: How to prepare for an interview and get the job you want PDF. In Email
Viết bởi k.qtkd   
Thứ hai, 28 Tháng 11 2016 08:04

TALKSHOW: HOW TO PREPARE FOR AN INTERVIEW AND GET THE JOB YOU WANT

Ngày 25/11/2016 vừa qua, tại phòng B308 đã diễn ra talkshow với chủ đềHow to prepare for an interview and get the job you want” do diễn giả ThS. Hồng Đỗ đến từ Canada phối hợp cùng công ty Thuê thực hiện dành cho các sinh viên năm 4 chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn. ThS. Hồng Đỗ hiện đang là chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng, chị đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý điều hành và nhân sự tại các công ty tại Canada và Việt Nam, đặc biệt là trong ngành nhà hàng – khách sạn.

Mở đầu buổi talkshow, chị Vân Lưu – đại diện công ty Thuê đã giới thiệu cho các sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn 1 website mới chuyên về tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn cũng như hướng dẫn cho các bạn sinh viên các bước để sử dụng website một cách hiệu quả

Tiếp đó, chị Hồng Đỗ đã chia sẻ 7 bước cần chuẩn bị để có buổi phỏng vấn tốt. Ở mỗi bước chuẩn bị, chị đều đưa ra những tình huống cụ thể nhằm giúp cho sinh viên nắm được những điều cần làm, những gì cần tránh khi đi phỏng vấn trong các nhà hàng – khách sạn tại Việt Nam.

Cuối cùng, các đại diện của bộ môn Nhà hàng – Khách sạn – Khoa QTKD phổ biến kế hoạch và giải đáp thắc mắc cho sinh viên về tập sự nghề nghiệp trong đợt tốt nghiệp sắp tới.

Đến với talkshow, trong tâm trạng hào hứng các bạn sinh viên không ngừng đặt ra những câu hỏi, thắc mắc đến các diễn giả của chương trình. Buổi Talkshow đã khép lại sau hơn 3 giờ với hàng chục câu hỏi được giải đáp, qua đó phần nào giúp các bạn sinh viên có được định hướng cho quá trình phát triển bản thân cũng như đề ra các mục tiêu chính cho bản thân, từ đó có chương trình rèn luyện cho tương lai của mình.

Một số hình ảnh trong buổi Talkshow:

show2

Chị Vân Lưu – đại diện công ty Thuê giới thiệu về website tuyển dụng trong ngành nhà hàng – khách sạn

show3

Toàn cảnh buổi Talkshow

show4

ThS. Trương Nữ Tô Giang, trưởng bộ môn NH-KS tặng quà lưu niệm cho diễn giả


Tin mới hơn:
Tin tiếp theo:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 28 Tháng 11 2016 08:08
 

 

THUVIEN 

chatluongcao k2

  huongdan

 education-banner3

  hoithaobanner3

 

 

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo